Ruou nhap khau,qua tet,bia duvell,bia chi may,my y
Trang chủ Tin tức Tin hoạt động Công bố thành lập Công ty Thẩm định giá BTCValue

Công bố thành lập Công ty Thẩm định giá BTCValue

 

Hà Nội, ngày 16 tháng 01 năm 2012 –  AVM Vietnam chính thức công bố thành lập và đưa vào hoạt động Công ty CP Thẩm định giá BTCValue.

 

Công ty Cổ phần Thẩm định giá BTCValue (BTCValue) là một trong số những công ty thẩm định giá chuyên nghiệp tại Việt Nam, được thành lập theo Nghị định số 101/NĐ-CP ngày 03/08/2005 của Chính phủ.  BTCValue đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn của Bộ Tài chính và của IVSC (Ủy ban tiêu chuẩn thẩm định giá quốc tế).

BTCValue được sáng lập bởi các thẩm định viên nhiều kinh nghiệm đã được cấp chứng chỉ hành nghề của Bộ Tài chính và AVM Vietnam – một trong những tổ chức dịch vụ đầu tư hàng đầu tại Việt nam. Công ty được sự hỗ trợ của IMAAKummerco – tổ chức tư vấn M&A có trụ sở tại Thụy sỹ. BTCValue có mối quan hệ chặt chẽ với các thành viên của Diễn đàn M&A Việt nam, bao gồm gần 1.000 chuyên gia, lãnh đạo và phụ trách đầu tư của các tổ chức đầu tư trong và ngoài nước.

Tên BTCValue xuất phát từ viết tắt của Bộ Tài Chính, là đơn vị quản lý và cấp phép hoạt động thẩm định giá. Mặt khác, BTC còn là chữ đầu tiên của các tài sản thẩm định giá, bao gồm: B – Bất động sản, T – Thiết bị & tài sản, C – Công ty & thương hiệu. Value thể hiện giá trị của tài sản và giá trị của dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Với việc đưa BTCValue đi vào hoạt động, AVM Vietnam đã hoàn tất quá trình tái cấu trúc và phát triển trong 03 năm qua, và đã định hình là một tổ chức chuyên nghiệp về cung cấp dịch vụ đầu tư và mua bán sáp nhập tại Việt nam.