Ruou nhap khau,qua tet,bia duvell,bia chi may,my y
Trang chủ Giới thiệu chung
Giới thiệu AVM Việt nam

 

AVM Vietnam hỗ trợ các nhà đầu tư tìm kiếm, đánh giá và sáng tạo giá trị. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên sâu về hỗ trợ đầu tư và kinh doanh như tư vấn kinh doanh, mua bán sáp nhập, xúc tiến đầu tư và quan hệ nhà đầu tư cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư trên khắp Việt nam.

Công ty được thành lập bởi những cộng sự giàu kinh nghiệm về lĩnh vực ngân hàng đầu tư, có kiến thức sâu rộng về các ngành nghề, và từng trải trong hoạt động điều hành doanh nghiệp.

  • Về xúc tiến đầu tư: Từ năm 2009, AVM Vietnam, cùng với Báo Đầu tư là nhà đồng tổ chức Diễn đàn M&A Vietnam (www.mavietnamforum.com), sự kiện thường niên lớn nhất trong năm tại Việt nam về Mua bán sáp nhập và Kết nối đầu tư tại Việt Nam.
  • Về quan hệ nhà đầu tư: AVM Vietnam là một trong những doanh nghiệp tiên phong ở Việt Nam nghiên cứu và cung cấp dịch vụ chuyên sâu về Tư vấn quan hệ Nhà đầu tư (IR).
  • Về dịch vụ tư vấn: AVM Vietnam bao gồm các tổ chức tư vấn chuyên sâu trong các lĩnh vực đầu tư, với các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu thị trường Việt nam:
  • Về đào tạo cao cấp: M&A Vietnam Forum liên kết chặt chẽ với IMAA (Viện nghiên cứu Mua lại, Sáp nhập và Liên kết) có trụ sở tại Thụy sỹ trong việc thành lập Trung tâm đào tạo về đầu tư và M&A và triển khai các khóa đào tạo về Chiến lược M&A – Thâu tóm và chống thâu tóm.