Ruou nhap khau,qua tet,bia duvell,bia chi may,my y

Investment Promotion

Home Investment Promotion

Môi trường kinh doanh ngày càng rộng mở, doanh nghiệp có nhiều cơ hội hơn để phát triển đầu tư cũng như kêu gọi nhà đầu tư. Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng sẽ luôn đối đầu với những khó khăn, thách thức không nhỏ, sự cạnh tranh quyết liệt ở cả thị trường trong nước và quốc tế, độ biến động nhanh của thị trường đòi hỏi doanh nghiệp phải hết sức nhạy bén, có khả năng thích ứng và am hiểu cao. Vì vậy, hỗ trợ và cung cấp các thông tin về pháp lý, về chuyên môn cũng như thông tin thị trường cho doanh nghiệp và giới đầu tư là hết sức cấn thiết. Với sứ mệnh “Cùng vươn tới giá trị dẫn đầu”, đội ngũ AVM Vietnam đã chung sức tìm ra những giải pháp hỗ trợ phát triển doanh nghiệp qua các hoạt động cụ thể.


- Tổ chức sự kiện truyền thông tài chính:

Không chỉ cung cấp các dịch vụ chuyên biệt về tư vấn doanh nghiệp, AVM Vietnam tập trung xây dựng và phát triển mạnh hoạt động xúc tiến đầu tư, tạo thương hiệu uy tín ở lĩnh vực sự kiện truyền thông tài chính với những sự kiện thường niên nổi bật như M&A Vietnam Forum, Hội nghị đầu tư các ngành,…

Diễn đàn, hội nghị, hội thảo đầu tư về các ngành, các lĩnh vực thực sự nơi cung cấp thông tin và trao đổi thông tin hữu ích nhất cho doanh nghiệp, là cầu nối đưa cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế, giới chuyên gia, cơ quan nhà nước đến gần nhau hơn, thu hút nhà đầu tư tiềm năng cũng như cơ hội đầu tư mới, dễ dàng tìm được đối tác chiến lược và định hướng phát triển.

-      Ấn phẩm, báo cáo và phân tích:

Những nghiên cứu, ấn phẩm của AVM Vietnam luôn cập nhật những chuyển biến của thị trường, cung cấp một cách toàn diện và đầy đủ các thông tin hữu ích về thị trường kinh tế, các lĩnh vực ngành nghề khác nhau, về Doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước giúp doanh nghiệp có thể nhìn nhận thị trường, dễ dàng đưa ra quyết định kinh doanh. Hiện tại, AVM Vietnam đã cho ra đời báo cáo sơ bộ về thị trường M&A tại Việt Nam thời gian gần đây và xây dựng ấn phẩm chuyên biệt về M&A.